Nhiệm Vụ

TẦM NHÌN:
Xây dựng chuỗi trường mầm non Smart Bees trên khắp địa bàn Thành phố Việt Trì để có nhiều hơn các em bé được sống trong môi trường giáo dục tiến bộ theo phương pháp Montessori.
???☘️☘️☘️????????????
?‍?SỨ MỆNH:
Giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội trải nghiệm để lớn khôn, phát huy tối đa tiềm năng nội tại của bản thân và có một tuổi thơ hạnh phúc.
?TRIẾT LÝ:
Triết lý giáo dục của Smart Bees Montessori Kindergarten chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi tư tưởng của Maria Montessori một trong những nhà giáo dục trẻ em có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thế giới. Bà tin rằng:

♥ Sự khám phá và trải nghiệm là nhu cầu tự nhiên của trẻ thơ, khi có môi trường phù hợp tiềm năng của trẻ em sẽ được phát triển mạnh mẽ nhất.

♥ Giáo dục cần tôn trọng sự tự do của trẻ thơ, tự do theo nghĩa được sáng tạo và khám phá theo thiên hướng tự nhiên của mình, trong sự tôn trọng môi trường xung quanh.

♥ Mỗi trẻ đều có người thầy bên trong bản thân mình, Giáo viên không phải là người áp đặt quyền lực, kiến thức của mình lên trẻ, mà là người hỗ trợ để trẻ tự phát triển theo sự thôi thúc của sức mạnh nội tại bên trong.
(Còn nữa)
????????????☘️☘️☘️???
SMARTBEES MONTESSORI KINDERGARTEN
Địa chỉ: Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì (sau Sở Y tế, cạnh bệnh viện y học cổ truyền)
Điện thoại: 0354.216.218