TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON ONG THÔNG MINH – SMARTBEES VIỆT TRÌ?

Tại trường mầm non Smart Bees, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị những nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong 5 năm đầu đời.

1. Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori

Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ.
Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

2. Chương trình giúp trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh – Grapeseed

Trẻ làm quen tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.

Tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất.

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu và cấp bằng bởi các tổ chức Montessori.

Niềm tự hào lớn nhất của Smart Bees Montessori là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Bởi lẽ đó, chúng tôi đã thành lập trung tâm đào tạo giáo viên Montessori quốc tế để phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên hệ thống trường mầm non Smart Bees Montessori.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Kiến trúc tại Smart Bees Montessori hướng về một không gian xanh bền vững, thân thiện với môi trường, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, vận động, xưởng nghệ thuật, …), khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, hội trường, bể bơi, sân vườn… sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.

5. Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Smart Bees Montessori không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.