TRƯỜNG MẦM NON SMART BEES: SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CỦA PHỤ HUYNH THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Trường Mầm non Smart Bees Montessori ngày càng khẳng định chất lượng giáo dục mầm non đẳng cấp, luôn nằm trong danh sách top dẫn đầu và nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Phụ huynh trong tỉnh Phú Thọ.

Chương trình Montessori đúng chuẩn triết lý giáo dục của Tiến sĩ, bác sĩ, nhà giáo dục Maria Montessori với các lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật; giúp con mở rộng kiến thức học thuật và phát triển các kĩ năng sống như tự lập, tính kỉ luật, tinh thần hợp tác…

Chương trình Tiếng Anh Grapeseed, một chương trình dạy tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng vượt trội giúp trẻ thành thạo tiếng Anh như người bản địa do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy, nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh linh hoạt cho trẻ.

Với chương trình học chất lượng, Trường Mầm non Smart Bees Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần và hình thành kỹ năng tốt để hội nhập toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao
Smart Bees Montessori sở hữu đội ngũ giáo viên Montessori đat chuẩn được đào tạo bài bản từ những khóa học Montessori chuyên sâu do Hệ thống liên kết với các tổ chức đào tạo uy tín trên thế giới. Từ đó, nhà trường chủ động về nguồn lực giáo viên, sẵn sàng mang tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.

100% giáo viên Tiếng Anh là người nước ngoài, có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường giáo dục Quốc tế, đạt các chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế do chương trình Grapeseed chứng nhận.

Hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp, an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ
Smart Bees Montessori là một trong số ít trường Mầm non trong tỉnh Phú Thọ ghi điểm trọn vẹn bởi cơ sở vật chất chất lượng. Các công trình Mầm non Smart Bees Montessori đều chú trọng đầu tư thiết kế, xây dựng trường theo những tiêu chuẩn khắt khe, áp dụng áp dụng các phương pháp xây dựng tiên tiến, các giải pháp xanh chuẩn EDGE … tạo nên môi trường học tập an toàn và đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ.

Phòng học Montessori được thiết kế theo tiêu chuẩn với diện tích từ 20m2 trở lên, diện cửa kính lớn tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời nhưng vẫn an toàn với thị giác của trẻ. Hệ thống giáo cụ trực quan, thiết bị giáo dục, đồ dùng học tập… được trang bị đầy đủ, bày trí ngăn nắp, gọn gàng, mời gọi trẻ khám phá và trải nghiệm.

Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời theo nhiều concept khác nhau… với nhiều trò chơi sinh động như cầu trượt liên hoàn, nhà bong, xích đu… luôn là khu vực thu hút và mời gọi trẻ trải nghiệm.

Cùng những điểm nổi trội trên, Trường Mầm non Smart Bees Montessori xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của các bậc Phụ huynh dành cho con yêu trong giai đoạn Mầm non.